Hotline: 0789 15 7538

Phòng khám thai sản ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 24-01-2021 10:21:06

Trong quá trình mang thai, việc theo dõi sự phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe của mẹ bầu tại các phòng khám thai rất quan trọng, mẹ bầu ở Vĩnh Tường cần nắm được các mốc siêu âm thai để không bỏ qua thời điểm nào. Mỗi thai phụ lại có thời điểm siêu âm, số lần siêu âm khác nhau tùy vào tình trạng sức khỏe nhưng có một số thời điểm quan trọng để siêu âm mà hầu như tất cả mẹ bầu đều phải áp dụng đó là:

– Thai nhi 5 – 6 tuần sau chậm kinh 1 – 2 tuần: Lần siêu âm này để xác định thai đã vào tử cung hay chưa. Nếu là chửa ngoài tử cung bác sĩ sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp.

– Thai từ 7 – 9 tuần: Chẩn đoán số lượng thai, kích thước thai, nghe tim thai và dự kiến ngày sinh.

– Thai từ 11 tuần đến 13 tuần 6 ngày: Giúp đo khoảng sáng sau gáy, quan sát hình thái và phát hiện bất thường nhiễm sắc thể , thực hiện sàng lọc trước sinh.

– Thai từ 14 – 19 tuần 6 ngày: Siêu âm giúp đánh giá sự phát triển của thai về cân nặng, chiều cao, nước ối, rau thai, khảo sát hàm mặt và các cơ quan giúp phát hiện sứt môi, hở hàm ếch…

– Thai từ 20 tuần đến 23 tuần 6 ngày: giúp đánh giá hình thái bất thường nếu có, kiểm tra tim thai…

– Thai từ 24 tuần đến 27 tuần 6 ngày: Giúp phát hiện các dị tật xuất hiện muộn.

– Thai từ 32: Siêu âm Doppler giúp kiểm tra ngôi thai, cân nặng, nước ối, rau thai… Những tuần cuối của thai kỳ bác sĩ sẽ chỉ định siêu âm nhiều hơn và đến viện ngay khi có dấu hiệu bất thường hoặc dấu hiệu chuyển dạ.

Phòng khám thai sản Lạc Việt là phòng khám thai uy tín tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc được nhiều mẹ bầu tin tưởng, phòng khám được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong khám và hỗ trợ thai sản, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và mang tới sản phụ và gia đình những dịch vụ thai sản chất lượng cao nhất với:

- Hệ thống máy siêu âm 5D inffinity HD Live từ hãng Philips, Hoa Kỳ cho hình ảnh siêu âm của bé yêu sống động, chân thực như thật. duy nhất đầu tiên tại Vĩnh Phúc

- Thiết bị khám thai sản được đầu tư mới, hiện đại, cho kết quả độ chính xác cao

- 2 phòng sinh, 5 phòng mổ hiện đại

- Các ca phẫu thuật do chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận, hợp tác cùng bệnh viện tuyến Trung Ương

- PGS.TS Vũ Bá Quyết, Giám đốc bệnh viện phụ sản Trung Ương thực hiện phẫu thuật

------------------------------------------------------------------

Mẹ bầu ở Vĩnh Tường cần tư vấn khám thai và các dịch vụ thai sản xin vui lòng liên hệ:
Phòng khám thai sản tại Vĩnh Phúc - Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt
Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tư vấn trực tiếp qua điện thoại/zalo: 0789 157 538

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0789 15 7538