Hotline: 0789 15 7538

NỘI SOI DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG, TIÊU HÓA BẰNG CÔNG NGHỆ NBI TẠI VĨNH PHÚC

Ngày đăng: 18-01-2021 08:38:20

Nội soi là kỹ thuật y học hiện đại nhất hiện nay, giúp hỗ trợ việc phát hiện những vấn đề bất thường ở đường tiêu hóa. Thủ thuật này giúp bác sĩ tận mắt quan sát được khu vực bị tổn thương ở dạ dày, tá tràng hay niêm mạc thực quản, đại tràng... bằng hình ảnh thực tế, từ đó giúp chẩn đoán và có biện pháp chữa trị kịp thời.
     
 
Phòng khám nội soi thuộc đơn nguyên nội soi tiêu hóa – Bệnh viện HN Lạc Việt được trang bị máy soi của hãng Olympus –Nhật Bản, sử dụng công nghệ nội soi NBI hiện đại nhất hiện nay giúp phát hiện sớm, chính xác các tổn thương dạ dày, đại tràng. Hiện chỉ có bệnh viện Lạc Việt sử dụng công nghệ nội soi này trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
 
Nội soi là phương pháp giúp chẩn đoán các bệnh đường tiêu hóa, đặc biệt là ung thư rất phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong khám, tầm soát các bệnh lý dạ dày, đại tràng cho tới khí quản tại các bệnh viện, phòng khám. Trong đó, nội soi gây mê được ưa chuộng rộng rãi hơn nội soi không gây mê nhờ ưu điểm vượt trội là không gây khó chịu cho người bệnh. Người bệnh được gây mê và theo dõi cẩn thận suốt quá trình nội soi, gần như không cảm thấy có bất cứ thay đổi gì, thủ tục nhanh gọn, dễ dàng.
 
             
 
TẠI SAO BẠN NÊN NỘI SOI TẠI BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT:
- Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các bệnh viện lớn tuyến Trung Ương
- Hệ thống máy nội soi Olympus – Nhật Bản ứng dụng công nghệ nội soi NBI chính xác nhất hiện nay
- Trang bị hỗ trợ xét nghiệm, chẩn đoán từ các nước có nền y học hàng đầu thế giới (Mỹ, Thụy Sĩ, Nhật Bản...) với máy chụp xquang, CT 128 dãy, máy cộng hưởng từ MRI duy nhất tại Vĩnh Phúc
- Phòng bệnh đảm bảo sạch sẽ, hiện đại, vô trùng được vệ sinh hàng ngày
- Khu chờ khám rộng rãi, thoáng đãng có wifi, nước uống miễn phí
- Thủ tục nhanh gọn, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu
 
Để đặt lịch và tư vấn nội soi, quý khách vui lòng liên hệ:
PHÒNG KHÁM NỘI SOI DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG LẠC VIỆT
Đường Nguyễn Tất Thành – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
Tư vấn trực tiếp/zalo/tel: 0789 157538

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0789 15 7538