Hotline: 0789 15 7538

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở đâu tại Tam Dương, Vĩnh Phúc?

Ngày đăng: 08-10-2020 07:42:43

Khám sức khỏe cho nhân viên không chỉ là cách đánh giá tình trạng sức khỏe của người lao động mà còn là cách để tổ chức, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, tri ân tới đội ngũ nhân sự của mình. Thời gian gần đây, có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp tại Tam Dương, Vĩnh Phúc đã chú trọng hơn tới các gói khám sức khỏe cho nhân viên của mình.

Tầm quan trọng của việc Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên 

Với người lao động

Các đơn vị, doanh nghiệp tại Tam Dương, Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh lý ở giai đoạn mới khởi phát, đặc biệt là những bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hơn hiện nay như:  đột quỵ, tim mạch, ung thư. Qua đó tìm ra cách điều trị kịp thời, cơ hội điều trị chuẩn xác hơn, ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm.Theo dõi, tầm soát và loại trừ các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn tạo ra bệnh.Cải thiện chất lượng cuộc sống,giúp người lao động có tinh thần, sức khỏe để lao động. Khám sức khỏe cho nhân viên là quyền lợi chính đáng mà người lao động nên được hưởng.

Siêu âm thai BVLV

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở đâu tại Tam Dương, Vĩnh Phúc?

          

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên 

Với các tổ chức

Khám sức khỏe định kỳ giúp kiểm tra và xử trí bệnh tật đúng lúc, giúp giảm được chi phí điều trị cho người lao động mắc bệnh.

- Thu hút nhân viên giỏi,bởi việc khám sức khỏe cho nhân viên chính là cách để tổ chức thể hiện sự tôn trọng với đội ngũ nhân sự của mình. Do đó, trong số rất nhiều doanh nghiệp cùng đề nghị một mức chế độ, tin rằng người lao động sẽ chọn công ty biết chăm lo tốt nhất cho nhân viên của mình.

- Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp gia tăng đoàn kết nội bộ, tạo sự gắn kết giữa công ty và người lao động.

- Ban Lãnh đạo nắm được hiện trạng sức khỏe người lao động để có sự điều chỉnh công việc chính xác.

- Khám sức khỏe công ty chính là chiếc cầu nối để mọi người chia sẻ cho nhau. Bảo vệ sức khỏe nhân viên cũng là bảo vệ nguồn nhân lực của công ty, tạo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Nâng cao năng suất làm việc, giảm tai nạn lao động cũng như các bệnh nghề nghiệp.

Siêu âm thai BVLV

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở đâu tại Tam Dương, Vĩnh Phúc?

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt hiện là đơn vị được rất nhiều cơ quan, tổ chức tin cậy lựa chọn là nơi triển khai các chương trình khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên:

-  Chúng tôi quy tụ được một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ cao, từ Thạc sĩ, BSCK I trở lên, hiện đã và đang công tác tại các bệnh viện tuyến Trung Ương tại Hà Nội
- Hệ thống thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, hiện đại và chuẩn xác

- Các gói khám được xây dựng đa dạng với chi phí hợp lý, theo quy định của bộ y tế
- Bệnh nhân được chăm sóc y tế toàn diện, gồm các dịch vụ y tế phụ trợ như xét nghiệm, chụp chiếu bằng máy xquang, cộng hưởng từ... điều mà các phòng khám bên ngoài không có được

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Quý khách cần hàng tư vấn xin vui lòng liên hệ: 
Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt 
Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 
Tư vấn trực tiếp qua điện thoại/zalo: 0789 157 538 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0789 15 7538